Ngày 01/09 vừa qua, trước thềm lễ Quốc Khánh 2/9. Tại Khu đô thị The Global City chính thức diễn ra lễ hội nhạc nước quy mô lơn nhất Đông Nam Á. Sự kiện được diễn ra tại khu nhà mẫu thuộc dự án The Global City với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy, vợ chồng nghệ sĩ hài Tiến Luật – Thu Trang và sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác.

The Global City chính thức khai trương nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á 

Đây được xem là sự kiện mang tính bước ngoặc đối với dự án The Global City do Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes triển khai. Sự kiện cũng đánh dấu giai đoạn một khu nhạc nước tại kênh đào hoàn thành đúng tiến độ và tiếp tục hoàn thiện các giai đoạn tiếp theo. Dự kiến vào cuối năm nay khi toàn bộ kênh đào dài 2 km đi vào hoạt động, khu nhạc nước sẽ có quy mô gấp 5 lần hiện tại, hứa hẹn sẽ nâng tầm diện mạo và là địa điểm check in mới của người dân Thành phố.

The Global City với đinh hướng trở thành Downtown mới của TP. HCM với nhiều tiện ích siêu hấp dẫn. Hứa hẹn thu hút hơn 193.000 người ghé tham quan, mua sắm, giải trí và check in lớn nhất Việt Nam khi đi vào hoạt động. Sở hữu trung tâm thương mại, mua sắm lớn nhất Việt Nam với Quy Mô lên đến 12,3ha, khu kênh đào nhạc nước dài 2km lớn nhất Đông Nam Á, và rất nhiều tiện ích siêu hấp dẫn thu hút du khách quốc tế và người dân toàn quốc.

Dưới bàn tay thiết kế đến từ ông lớn Foster & Partner, mục tiêu sẽ biến nơi đây thành trung tâm mới của TP.HCM. Thiết kế cảnh quan do WATG đơn vị thiết kế cảnh quan số 1 của Mỹ. Sở hữu bất động sản tại The Global City được xem là niềm tự hào giúp nâng tầm giá trị cho chủ sở hữu.

 

Xem thêm: Chuỗi sự kiện nhạc nước được diễn ra trong tháng 9 tại The Global City 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *