The Global City do Masterise Homes đầu tư và phát triển với mực tiêu trở thành một Downtown mới của Thành phố Hồ Chí Minh, mang tính biểu tượng toàn cầu. Cùng với đó là điểm nhấn về khu kênh đào vịnh tình yêu mang tên “The Canal of Love”. Nơi trình diễn lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á không chỉ mang đến những tiết mục biểu diễn như đài phun nước đơn thuần, dự kiến nơi đây sẽ là sự kết hợp đặc biệt giữa nước, nhạc, âm thanh, ánh sáng và màu sắc, hứa hẹn tạo nên những màn biểu diễn hoành tráng và mãn nhãn cho du khách.

Đồng thời, công trình này cũng sẽ trở thành địa điểm check-in hàng đầu trong tương lai của Tp.HCM, trở thành biểu tượng cho sự sôi động và phát triển bền vững của trung tâm kinh tế văn hóa bậc nhất cả nước.

 

Chuỗi sự kiện nhạc nước được diễn ra trong tháng 9 tại The Global City 

Không cần phải đến Singapore hay Dubai, ngay tại Việt Nam, lần đầu tiên người dân và du khách Tp. Hồ Chí Minh sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước đẳng cấp quốc tế, với hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh, ánh sáng, hệ thống phun nước và hiệu ứng laser rực rỡ, tất cả mang đến một bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn. Dự kiến vào cuối năm 2022, khi toàn bộ kênh đào dào 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Lễ hội nhạc nước “The Fountain Festival” sẽ được tổ chức xuyên suốt mỗi tuần trong tháng 9 này

Ngày 01/09/2022, vào lúc 18:00 Ra Mắt Lễ Hội Nhạc Nước Lớn Nhất Đông Nam Á “The Fountain Festival”

Ngày 10/09/2022, vào lúc 19:00 Lễ Hội Nhạc Nước The Fountain Festival

Ngày 17/09/2022, vào lúc 18:00 Lễ Hội Nhạc Nước & Đại Nhạc Hội The Fountain Festival

Ngày 24/09/2022, vào lúc 19:00 Lễ Hội Nhạc Nước The Fountain Festival

Ngoài ra, các tiết mục biểu diễn sân khấu từ các ca sĩ hàng đầu sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm sôi động bất tận chưa từng có tại Việt Nam.

 

Xem thêm: The Global City – Điểm đến tương lai sau Nguyễn Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *