The Global City nằm ngay tại vị trí đắc địa tại mặt tiền phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu lợi thế quy hoạch của tỉnh ủy, thêm vào đó hạ tầng được nâng cấp kéo theo vô vàng tiện ích đẳng cấp tề tựu. Dẫn đầu nền kinh tế phát triển tại đây.

Thời gian gần đây, sự kiện ra mắt giai đoạn 1 của The Global City, ngay tại phân khu nhạc nước. Đã thành công tạo nên cú hích mạnh mẽ trong thị trường bất động sản. Nhanh chóng lan tỏa và tăng nhiệt cho phân khu SOHO, theo đó, phân khu này sẽ đón nhận thêm nhiều cú hích ấn tượng đến từ chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế của khu đô thị.

Theo kế hoạch trong năm nay The Global City sẽ cho ra mắt khu nhà mẫu với phong cách sống lifestyle hub đến với khách hàng. Để khách hàng có thể đến tham quan, cảm nhận chân thực vẻ đẹp lộng lẫy của phân khu này. Ngoài ra, chủ đầu tư đang đưa toàn bộ hệ thống kênh đào nhân tạo đi vào hoạt động. Cải thiện lại toàn bộ công viên, cùng hệ thống cây xanh, kênh rạch. Chuẩn bị đầy đủ cho sự phát triển vượt bậc trở thành trung tâm độ thị ngay trong lòng thành phố Thủ Đức

Masterise Homes đưa The Global City tiến đến mục tiêu trở thành siêu đô thị

Để đạt được mục tiêu này, chủ đầu tư đã không ngần ngại đầu tư The Global City những điều tuyệt vời nhất.

Với quy mô dự án The Global City lên đến 117,4 ha, một con số khủng trong khi quỹ đất dự án tại thành phố đang rơi vào tình trạng thiệt hụt, cạn kiệt. Thêm vào đó, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ mô hình “trung tâm trong trung tâm” của các nước phát triển. ứng dụng ngay trên dự án, và có sự góp ý từ các chuyên gia quốc tế như  Foster+Partners, WATG,… Để có thể hoàn thiện 

Thêm vào đó, mọi vấn đề về pháp lý đều được chủ đầu tư chuẩn bị chỉnh chu, để có thể đem đến một dự án minh bạch, chất lượng cao cho quý cư dân tương lai. 

Đặc biệt, The Global City nằm ngay điểm dẫn đầu của thành phố, nơi đáp ứng được “thiên thời địa lợi” giữa vị trí, cơ sở hạ tầng, giao thông, quy mô dân cư, việc làm và hàng loạt yếu tố khác.

The Global City phát triển hàng loạt tiện ích vượt trội

Ngoài việc chủ đầu tư tạo nền móng vững chãi, The Global City còn duy trì phát triển nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế. Nâng tầm chất sống cư dân lên một tầng cao mới đẩy mạnh sự hợp tác giữa các thương hiệu giải trí quốc tế. Đưa đến hệ thống kênh đào nhân tạo dài 2km mang tên “The Canal of Love”,   khu nhạc nước ngoài trời với sự kết hợp giữa công nghệ, ánh sáng và nước. Mang đến những màn biểu diễn nhạc nước hoành tráng.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng đã đến với The Global City để tổ chức sự kiện, giới thiệu sản phẩm, các hoạt động giao lưu của cộng đồng. Có thể kể đến:

  • Trình diễn lễ hội nhạc nước độc nhất
  • Fashion Show từ các nhà thiết kế tên tuổi
  • Triển lãm nghệ thuật độc đáo
  • Lễ hội ẩm thực đa văn hóa
  • Sự kiện thể thao đỉnh cao

Hàng loạt sự kiện diễn ra đã giúp The Global City từng bước đi đến thành công. Trở thành cơ hội đầu tư khủng khi trong thời gian tới, đô thị sẽ phát triển nhiều hoạt động sự kiện hấp dẫn tăng thêm giá trị của dự án. Bên cạnh đó, The Global City cũng là nơi an cư tốt nhất với phong cách sống đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ những giá trị thực đến tay cư dân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *