Thực hiện theo cam kết của Thủ tướng Phạm Minh Chính khi phát biểu về Việt Nam, Việt Nam sẽ giảm phát thải khí nhà kính từ nguồn lực của mình với sự hợp tác hỗ trợ của cộng đồng quốc tế về tài chính chuyển giao công nghệ các chế thực hiện theo hỏa thuận Paris để đạt được mức phát thải bằng không vào năm 2050.

Masterise Home đã  ký kết hợp tác chiến lược với Foster + Partners và Quimera Energy – hai công ty giải pháp công nghệ bền vững nổi tiếng thế giới. Với sự hiện diện của Nghị Graham Stuart, Đặc phái viên của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia Lào để hoàn thiện dự án The Global City

Theo đó Foster + Partners là công ty tư vấn kiến trúc có danh tiếng trên thế giới với nhiều công trình biểu tượng phải kể đến như: Millennium Bridge; Commerzbank Tower; Khan Shatyr Entertainment Center; Mái kính của British Museum’s Great Court, Sân vận động chính của World Cup 2022 tại Dubai…

Với đội ngũ chuyên gia nội bộ để đánh giá tác động cacbon, phân tích môi trường, nghiên cứu vật liệu, thiết kế cảnh quan cũng như kỹ thuật môi trường và cấu trúc. Foster + Partners đưa ra các giải pháp tốt nhất cho môi trườngthực hiện đúng với Tuyên ngôn bền vững của Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu.

QEE Công ty kỹ thuật công nghệ cao chuyên vấn các giải pháp tòa nhà thông minh, trụ sở chính tại London thành viên của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc. Đã  áp dụng thành công các phương pháp toàn diện để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng tài nguyên nhằm giảm chi phí lượng khí thải CO2.

Một thương hiệu dẫn đầu xu hướng bền vững dựa trên hình kinh doanh cung cấp năng lượng hiệu quả tối ưu hóa năng lượng. Kết hợp với các chương trình trí tuệ nhân tạo để tăng khả năng cung cấp năng lượng cho các tòa nhà. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp thêm các thiết bị làm lạnh hoặc năng lượng tái tạo như điện mặt trời, bơm nhiệt theo hợp đồng cung cấp năng lượng tăng hiệu quả làm mát cho tòa nhà.

Đến nay, QEE đã tiết kiệm được 167.153.171 kWh tổng năng lượng giảm 49.679 tấn khí thải CO2. Góp phần bảo vệ môi trường giảm tiêu thụ tài nguyên toàn cầu đồng thời mang lại giá trị sức khỏe lâu dài giảmthiểu các chi phí tài chính cho khách hàng.

Youssef Akila, Giám đốc thiết kế của Masterise Homes, phát biểu tại lễ kết:

“Đây đều là những đơn vị dẫn đầu thế giới trong xu hướng bền vững và sẽ mang đến những giải pháp sáng tạo và vượt trội để tạo nên một dự án đô thị bền vững, đem đến những giá trị dài hạn cho sức khỏe của cư dân, từng sản phẩm bất động sản trong khu đô thị cũng như toàn dự án, và hơn hết là môi trường và khí hậu nói chung” đại diện Masterise Homes cho biết.

The Global City là dự án đầu tiên hợp tác với hai đối tác Foster+Partners và QEE. Hứa hẹn sẽ trở thành siêu dự đô thị đưa cư dân chạm đỉnh “sống xanh” với hàng loạt thiết kế cảnh quan trang nhã, hệ thống tiện ích đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *