Lumiere Riverside dự án được chủ đầu tư Masterise Homes phát triển, tọa lạc ngay vị trí vàng  đường Xa Lộ Hà Nội (Liền kề Masteri An Phú), thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Một vị trí được các chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu hàng loạt tiềm năng khủng từ hạn tầng. Trong giai đoạn quỹ đất dự án gần trung tâm đang thiếu hụt, trở nên khan hiếm thì Lumiere Riverside như một bước đi cực kỳ chuẩn xác, gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Lumiere Riverside có vị trí khá độc đáo, đã giúp cho dự án có một tầm nhìn vô cùng độc đáo. Mở rộng tầm view mãn nhãn với dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp, uốn lượn quanh thành phố. Không những vậy còn tạo nên nguồn không khí trong lành mát rượi, vượng tài. mang một ý nghĩa hưng thịnh bền vững.

Đặc biệt Lumiere Riverside nằm ngay vị trí đặc địa khi hiện nay và cả trong tương lai không lo lắng về việc bị che chắn tầm view. Tạo nên được giá trị bền vững cho dự án, khi ngày càng nhiều dự án mới đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện.

Bên cạnh đó, Lumiere Riverside gây được ấn tượng mạnh mẽ khi lấy ý tưởng vô cùng độc đáo từ các đường “gân lá”. Kết hợp với không gian sống sang trọng, tinh tế được 2 thương hiệu tư vấn kiến trúc nổi tiếng là Atkins và BAAD thiết kế tạo thành một dự án vô cùng sang trọng. 

Mọi tòa tháp được tô điểm bằng hệ thống vườn treo độc đáo kết hợp với thác nước nhỏ. Tạo nên một khung cảnh thần tiền tuyệt đẹp, cư dân có thể tận hưởng được sự hài hòa, cân đối tạo nên những phút giây bình yên giữa những bộn bề tấp nập. 

Với thiết kế đặc biệt, Lumiere Riverside tạo nên một thiên đường không gian xanh bất tận, chủ đầu tư đã kết hợp cùng đội kiến trúc sư thành công phủ xanh toàn bộ dự án. Bằng công trình vườn treo thẳng đứng ngay các tòa nhà với diện tích lên đến 7000m2, thêm vào đó là khu vườn nhiệt đới không 5000m2 bao quanh trọn vẹn dự án. Tạo thành một ốc đảo xanh trong lòng đô thị. 

Chủ đầu tư còn thiết kế xen lẫn tiểu cảnh vào không gian sống của cư dân như sảnh đón, hồ bơi, đường đi,…… Tất cả tạo nên một thảm thực vật phủ rộng khắp, nâng tầm cuộc sống với nhiều trải nghiệm thư thái. Cân bằng lại cảm xúc sau chuỗi ngày làm việc mệt nhọc, vất vả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *