Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi đến với Masteri West Heights, một siêu phẩm từ chủ đầu tư Masterise Homes. Với quy mô khủng lên đến 4ha nằm tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City, phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là vị trí đắc địa, tiếp cận nhanh đến trung tâm thành phố nhanh chóng, bên cạnh đó còn thuận tiện cho việc di chuyển.

Masteri West Heights đáp ứng được nhu cầu sống tiện ích khoa học của cư dân, chỉ với một chạm bạn có thể kết nối gần như mọi tiện ích trong nhà bạn. Đảm bảo kiểm soát toàn bộ vận hành từ đó có thể tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

Bên cạnh đó với chuỗi 51 tiện ích hàng sang đang được chủ đầu tư kết hợp trong chính cuộc sống của gia chủ. Kiến tạo những giá trị sức khỏe – giải trí – thượng lưu, để vun vén giá trị sống chất lượng, đáng nhớ.

Masteri West Heights còn nâng cấp tiêu chuẩn sống với hàng loạt trải nghiệm bất tận ngày đêm 365 ngày cùng  thiết kế tối ưu, cá nhân hóa để mỗi bước chân là mỗi khoảnh khắc độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng, cùng với nội thất bàn giao đẳng cấp nâng tầm cuộc sống

Mỗi căn hộ đều được thiết kế đặc trưng với tính cách cùng phong cách sống của gia chủ. Thiết kế theo xu hướng rộng mở, kết hợp với ban công đón nắng và gió mát. Tạo nên sinh khí cho căn nhà của bạn. Thêm vào đó là 3 mặt thoáng được lắp kính Low-E sát trần, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc trên cao. 

Tại trong chính căn nhà của bạn, có thể tận hưởng nguồn không khí trong lành từ vườn treo xanh ngát. Nhâm nhi tách trà, cà phê đón ánh nắng ban mai, khởi đầu ngày mới đầy thuận lợi.

Nhờ những điều trên, quý khách hàng có thể thấy, mỗi căn hộ Masteri West Heights được cung cấp đều là tâm huyết của chính chủ đầu tư. Chứa đựng trong đó là tinh hoa, tạo nên một không gian sống sang bền vững. Là nơi mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *