Masteri Centre Point một trong những dự án nổi bật nhất tại thị trường khu đông với quy mô 10 tòa tháp căn hộ cao từ 22 – 39 tầng. Được đánh giá là sở hữu vị trí đắt địa ngay trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park cùng với đó là sở hữu tầm view trực diện về công viên 36ha, biển hồ trung tâm và sông Đồng Nai. 

Dự án là sự hợp tác chiến lược của Masterise Homes cùng các đơn vị danh tiếng trên thế giới như Tange Associates – Nhật Bản, Studio HBA – Mỹ, Land Sculptor – Thái Lan, Mace – Anh. Kiến tạo nên những không gian sống lý tưởng và những trải nghiệm tuyệt vời dành cho cư dân ngay chính ngôi nhà của mình. 

Phối cảnh căn hộ thực tế Masteri Centre Point

Masteri Centre Point có quy mô 7,7ha được thiết kế với 10 tòa tháp căn hộ cao tầng, số lượng căn hộ đạt mức 5.000 căn với các căn hộ có thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích giao động từ 50 – 93m2. Dự án được bàn giao với những tiêu chí khắt khe theo định chuẩn quốc tế, là sản phẩm đột phá về thiết kế ấn tượng, tạo nên giá trị duy mỹ làm hài lòng mọi trải nghiệm sống đẳng cấp xứng tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *