Khu đô thị phức hợp The Global City được biết đến là một trong những dự án khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế tại thành phố Thủ Đức với mục tiêu kiến tạo nên một “Downtown City” mang tính biểu tượng của khu vực Đông Nam Á. Dự án là sự kết hợp của những đơn vị hàng đầu trên thế giới như Foster + Partners được xem là “Người khổng lồ” của những tuyệt tác kiến trúc thế giới đến từ Anh Quốc. 

The Global City sở hữu vị trí đắt giá khi khá gần trung tâm “cũ” của thành phố, được đánh giá đắc địa bởi hai mặt tiền giáp trục đường quan trọng của khu phía đông là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Đỗ Xuân Hợp. Dự án còn có một mặt tiền giáp sông Rạch Chiếc, mặt còn lại giáp khu đô thị thể thao Saigon Sports City (64 ha). Hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực Đông Nam Á.

Phân khu căn hộ cao tầng tại The Global City 

Khu đô thị The Global City có tổng quy mô 117ha, được quy hoạch phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố thấp tầng, trường học, bệnh viện, khu bán lẻ… Ngoài ra, dự án còn sở hữu trung tâm thương mại hạng A rộng 123.000 m2, quảng trường trung tâm, khách sạn, bến du thuyền, sân thể thao đa năng và khu vui chơi trẻ em. 

Trong đó, phân khu căn hộ The Global City được xem là linh hồn bởi nằm ngay trái tim của toàn Khu đô thị. Dự án được quy hoạch với tổng 20 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 20 – 35 tầng, số lượng sản phẩm đạt mức 10.000 căn với đa dạng các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ có thiết kế hiện đại và tinh tế, hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp hàng đầu khu vực. 

Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 56m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 75m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 90m2

Căn hộ 4 phòng ngủ: diện tích 120m2

Ngoài ra, điểm nổi bật của phân khu cao tầng tại The Global City phải kể đến là mật độ xây dựng thấp cùng với các mảng xanh cuốn hút, cách bố trí ánh sáng độc đáo, với tầm view nằm cạnh quảng trường nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á và Trung tâm thương mại quy mô lớn nhất Việt Nam. Toàn bộ cư dân tại The Global City có cơ hội được sống trong một không gian nghỉ dưỡng quốc tế ngay giữa lòng thành phố, hứa hẹn kiến tạo nên lối sống đẳng cấp và khác biệt dành cho các chủ nhân tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *