Không khó để bắt gặp các bạn trẻ đi phượt, cà phê, xem phim,…một mình thay hẹn hay gặp gỡ bạn bè. Hơn nữa, đây hiện đang xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho cuộc sống của mình. Tách mình ra khỏi công việc và những thứ khiến bản thân phải lo âu để dành thời gian chăm sóc cho chính mình. Điều này khiến bạn ngăn chặn tình trạng quá tải sau chuỗi ngày làm việc không nghỉ nơi hay giảm những tác động tiêu cực của căng thẳng bởi những yếu tố xung quanh. Để bạn có thể tập trung trở lại, tìm lại cảm hứng và biết quan tâm bản thân hơn.

 

Nắm bắt xu hướng “Dating Yourself”, THE GLOBAL CITY chắc chắn nơi “Hẹn với chính mình”. Với hàng nghìn tiện ích, thiên nhiên sảng khoái và nhiều hoạt động thú vị. Một mình thì đã sao khi có thể tìm thấy nhwunxg điểm thú vị vui vẻ mà bản thân đang tìm kiếm.

Đến với The Global City bạn không cần phải suy nghỉ “hôm nay ăn gì” vì đã có hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau tại thiên đường ẩm thực Việt Nam và quốc tế tại phố Eten.. Với các món ăn đến từ mọi nơi trên thế giới từ Tây sang Âu, truyền thống sang hiện đại việc bạn cần làm là ổn định chỗ ngồi- gọi món và thưởng thức

Sau khi thỏa mãn với những món ăn ngon miệng, bạn cần “làm mới” bản thân bằng trải nghiệm mua sắm thư thái tại trung tâm thương mại, nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu trong nước quốc tế. Nơi sản phẩm dịch vụ được đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Quan trọng hơn, hình vượt ra khỏi các trung tâm mua sắm giải trí thuần túy bằng cách giới thiệu những trải nghiệm độc đáo, khác lạ bắt kịp xu hướng quốc tế.

Hòa mình vào không khí náo nhiệt xem những màn trình diễn đặc sắc tại khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á. Màn trình diễn ngoạn mục kết hợp với nhạc nước ánh sáng lộ tương lai sầm uất bận rộn của thành phố toàn cầu.

Hay có thể thả mình vào nguồn không khsi trong lành tận hưởng sự mát mẻ đến từ thiên nhiên qua khuôn viên xanh ngát của dự án. Bạn có thể ngồi nhâm nhi tách trà đọc một cuốn sách hay đi bộ quanh cũng đường tuyệt vời tại công viên rộng 1,2ha.

Cho dù là một FA, người hướng nội hay một người thích sự náo nhiệt bùng nổ, The Global City đáp ứng được toàn bộ nhu cầu đó việc của bạn chỉ cần dành thời gian cho bản thân, bạn sẽ tìm thấy vô vàn hoạt động thú vị khi đến với THE GLOBAL CITY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *