Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes – Thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group đã tổ chức thành công sự kiện trực tuyến giới thiệu dự án Masteri Centre Point “Tiên phong đẳng cấp, Đổi nhà sống sang” ra thị trường vào ngày 21/08/2021 vừa qua.
 
 
Trước tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng cũng như thuận lợi trong việc triển khai dự án. Masterise Homes đã quyết định tổ chức sự kiện bán hàng thông qua nền tảng trực tuyến “Sự kiện được livestream trực tiếp” và được đầu tư phù hợp với chủ trương xây dựng nền kinh tế số của Chính phủ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Sự kiện được tổ chức thông qua ứng dụng Masterise Homes App, được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes mới ra mắt gần đây trong bối cảnh thị trường bất động sản đối diện với nhiều thách thức mới.
 

Masterise Homes App – Bước đi tiên phong của Masterise Homes trong thời kỳ “kỷ nguyên số”

Với các tính năng thông minh, “Masterise Homes App – Một chạm cho Trải nghiệm Xứng tầm” tích hợp toàn bộ giao dịch trong một siêu ứng dụng, giúp kết nối khách hàng và chuyên viên tư vấn không giới hạn về không gian và thời gian. Mặt khác, công cụ này giúp khách hàng lựa chọn căn hộ qua hình ảnh một cách chân thực, video 360 độ và hình chiếu phối cảnh góc nhìn cao, từ đó giúp hành trình trải nghiệm của khách hàng được hiển thị rõ ràng, chủ động với các thông tin tìm hiểu về dự án được nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm trong tất cả các giao dịch với Masterise Homes nhờ chế độ bảo mật tối ưu, an toàn với chữ ký điện tử thông minh.
 
 
Cũng trong sự kiện này, khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, tiến độ thi công cũng như quy trình chọn căn và đi tới thỏa thuận ký kết. Mọi quy trình đều được hỗ trợ xuyên suốt nhằm giúp khách hàng không gặp bất kỳ trở ngại nào trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Tất cả quy trình đăng ký tham dự, nhận mã OTP để chọn vị trí căn hộ, chọn tòa nhà (block) cho tới việc hỏi đáp trực tuyến với nhà phát triển và nhân viên tư vấn đều diễn ra sôi động.
 
Đặc biệt, sự kiện cũng trình chiếu những hình ảnh đẹp mắt, những thước phim 3D sống động về dự án Masteri Centre Point trong tương lai, đan xen là các màn trình diễn âm nhạc hấp dẫn, đỉnh cao từ chương trình The Master of Living Show giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thư giãn thú vị với món quà âm nhạc khi tham gia.

One thought on “Masteri Centre Point mở bán thành công trên nền tảng trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *