Lumiere Boulevard không đơn thuần gây bão với quy mô khủng lên đến 7.6 ha, mà còn là dự án chinh phục khách hàng triệt để với thiết kế độc bản. Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt – hồ bơi Phi Thuyền kết hợp với kiến trúc xanh 3D. Khẳng định được chất riêng thưởng lưu của cư dân tương lai.

Dấu ấn xanh trong lồng đô thị nhộn nhịp

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và tăng cao, nhịp sống nhanh dần. Kéo theo đó là nhu cầu và tiêu chí chọn nơi an cư của khách hàng sẽ ngày càng cao và thắc khe hơn. Ngoài những nhu cầu về một vị trí thuận tiện, đa kết nối với nơi làm việc cũng như là nơi học tập, khách hàng còn muốn sở hữu một không gian xanh, thoáng mát và đẹp đẽ ngay tại căn hộ của mình. Và đây cũng là tiêu chí chọn nhà của đa số khách hàng hiện nay.

Thấu hiểu được khách hàng, chủ đầu tư Masterise Homes đã ra mắt dự án khủng Lumiere Boulevard đáp ứng được toàn bộ nhu cầu thực của cư dân tương lai. Với sự sáng tạo vượt trội, các kiến trúc sư đã hoàn tất công trình vườn cây xanh 3D trên cao. Cung cấp nguồn không gian xanh trong lành cho toàn bộ cư dân, nâng tầm sống sang, nghỉ dưỡng tại gia lên một tầng cao mới.

Lumiere Boulevard

Tích hợp hồ bơi phi thuyền mang hình dáng độc nhất, nằm trung tâm dự án. Được trang bị công nghệ điện phân muối tiên tiến nhất trên toàn thế giới. Nhờ công nghệ vượt trội, cư dân luôn được đắm mình trong làn nước tinh khuyết, mát mẻ giữ cái nóng Sài Gòn. Còn có thể bảo vệ toàn diện làn da, không gây dị ứng.

Ngoài ra, Lumiere Boulevard còn có thêm hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi sục cho bé, hồ Jacuzzi massage thủy liệu là những tiện ích chỉ có ở khách hàng hạng sang. Giờ đây quý cư dân đã có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần di chuyển quá xa.

Đa tầng tiện ích, đặc quyền sống sang

Lấy cư dân làm trọng tâm, dự án Lumiere Boulevard cung cấp hàng loạt tiện ích 5 sao, nâng tầm chất sống của cư dân. Đặc biệt là không gian xanh bất tận, tầng 1 sẽ là công viên xanh với quy mô khủng lên đến 36ha trải dài khắp mọi ngóc ngách tại dự án. 

Lumiere Boulevard

Chủ đầu tư còn sáng tạo với thiết kế vườn treo, đưa không gian xanh tận phòng cư dân với 24 khu vườn treo dọc thẳng đứng theo chiều dài, bao bọc toàn bộ các tòa. Tạo thành chiếc máy lọc không khí khổng lồ tự nhiên, ngăn chặn khói bụi, là điều hòa không khí độc nhất. Hơn nữa với sự sáng tạo ấy, Lumiere Boulevard đã trở thành một kiệt tác có 1 0 2, giúp cư dân nhanh chóng nạp thêm năng lượng sau ngày dài làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *