Sống gần gũi với thiên nhiên đang xu hướng hiện nay tại thị trường bất động sản Việt Nam thế giới. Yếu tố “sống xanh” không chỉ thể hiện mảng xanh, mặt nước còn được thể hiện qua độ bao phủ bởi quy hoạch đồng bộ của dự án. Yếu tố cảnh quan, thiên nhiên xanh mát luôn tạo nên sự khác biệt trong căn hộ cao cấp. Theo xu hướng phát triển hiện nay, The Global City mang đến không gian sống yên bình, thư thái cho du khách nghỉ dưỡng đón chờ mỗi dân ghé thăm.

Nhu cầu tận hưởng không gian xanh

Ô nhiễm không khí đang tăng dần theo tỷ lệ thuận với sự phát triển đô thị. Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang bị báo động về tình trạng ô nhiêm không khí. Đây một thách thức lớn tại các thành phố, tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, gây ra sự ngột ngạt khó chịu và căng thẳng kéo dài.

Ước tính trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 4 người. Nhiệt độ tại các khu vực đô thị diện tích cây xanh lớn thể mát hơn từ 2 đến 4 độ C so với môi trường ngoài trời. Thế nhưng tại các thành phố lớn lại không đáp ứng được cây xanh cung cấp lượng lớn oxi cho người dân, thế nhưng khói bui ô nhiễm vẫn cứ tăng cao và không có xu hướng giảm.

Trong viễn cảnh đó các dự án quy lớn được quy hoạch bài bản, mang lại không gian xanh phù hợp với mong đợi của khách hàng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay.

Sống chuẩn xanh trong lòng đô thị

Với phương châm “Con người trên hết”, Chủ đầu Masterise mang thiên nhiên đến giữa lòng Sài Gòn. Với tổng diện tích 117 ha, chủ đầu dành phần lớn diện tích cho mảng xanh như công viên, hồ nước, tiện ích công cộng… Dự án hoàn toàn khác biệt cho dân cuộc sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, tốt cho thể chất tâm hồn.

Không chỉ đơn giản là công viên hay các mảng xanh The Global City còn đem đến một khu vườn treo, bể bơi tràn ngập sắc xanh trên các ban công, lan can và góc vườn xinh xắn ở các căn hộ. Ưu tiên xây dựng những “giá trị thực” nhằm mang tới một cuộc sống hạnh phúc đích thực cho cư dân.

Thiết kế cho dự án cũng được tạo ra bởi các kỹ từ đơn vị thiết kế kiến ​​trúc Foster and Partners, phối hợp với đơn vị thiết kế cảnh quan WATG. Được trang bị ban công rộng đón nắng gió tự nhiên… Đặc biệt, kính Low-E cũng được sử dụng đây là loại kính kết cấu 2 lớp cách nhiệt, kiểm soát quá trình truyền năng lượng mặt trời qua kính ngăn chặn chọn lọc bức xạ nhiệt của mặt trời nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân và điều hòa không khí. 

Sống giữa đại đô thị The Global City, mỗi ngày cư dân đều cảm nhận được sự tươi mới, đánh thức nguồn năng lượng tích cực, kết nối lại với thiên nhiên và thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *