Khu đô thị The Global City có quy mô 117ha, được quy hoạch phát triển bao gồm chung cư cao tầng, chung cư thấp tầng, biệt thự, nhà ở công vụ, trường học, bệnh viện và khu bán lẻ… Theo đại diện Masterise Homes, dự án được phát triển theo nguyên tắc kết nối hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam, hướng tới thiết kế hiện đại, linh hoạt.

Khám phá khu dinh thự đẳng cấp bật nhất tại The Global City 

Khi nhắc đến tầng lớp thượng lưu, giới siêu giàu, người ta sẽ nghĩ đến những bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ từ thời trang đến bất động sản với các tiêu chuẩn khắt khe. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp thuộc Masterise Homes, The Global City được định hướng phát triển với 5 giai đoạn trong đó bao gồm 3 phân khu thấp tầng và 2 phân khu cao tầng. 

Trong đó, tại phân khu 3 của khu đô thị The Global City được xây dựng với hơn 500 căn nhà liên kế vườn có thiết kế độc đáo và 22 căn dinh thự độc bản ven sông. Trong đó tại 22 căn dinh thự được truyền tải trọn vẹn vào từng ngóc ngách từ thiết kế cho đến hoàn thiện, để mỗi dinh thự tại The Global City trở thành một tuyệt tác chỉ dành cho số ít khách hàng và chủ nhân tinh hoa. 

Các dinh thự được thiết kế theo không gian mở để nhìn ra cảnh quan sân vườn và tăng tầm nhìn xa. Sự tinh tế & tỉ mỉ được thể hiện trong từng mảng không gian của dinh thự như cách lựa chọn các vật liệu bên ngoài và từng chi tiết bên trong. Không chỉ tạo ra một nơi để sinh sống mà còn mang đến một tài sản trường tồn mang lại giá trị cảm xúc cho mỗi chủ nhân, để mỗi ngày là một buổi thưởng lãm nghệ thuật trong không gian của chính mình, cùng với niềm tự hào khi sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc bản không dành cho số đông”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Nếu mỗi bộ cánh đều được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp như lụa Taffeta, lụa Organza, lụa Satin, đá quý… thì vật liệu xây dựng nội, ngoại thất cho dinh thự cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ nhà xưởng tại châu Âu như đá cẩm thạch nguyên khối, kim loại, đồng mỹ thuật… với chi phí đắt đỏ.

Những công trình mang đến giá trị cảm xúc chính là định hướng mà Masterise Homes mong muốn truyền tải vào bảng danh mục bất động sản hàng hiệu do đơn vị triển khai. Tại khu dinh thự độc bản The Global City, được chủ đầu tư truyền tải trọn vẹn vào từng ngóc ngách của mỗi dinh thự, trong mỗi công đoạn từ thiết kế cho đến hoàn thiện, để mỗi dinh thự tại The Global City trở thành một không gian sống lý tưởng chỉ dành cho số ít khách hàng thượng lưu có gu nghệ thuật.

Dinh thự chính là nơi mang đến những cung bậc cảm xúc cho chủ nhân, không chỉ được chiêm ngưỡng, được chạm vào từng chi tiết mà còn sống cùng không gian đậm tính nghệ thuật mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *