Báo cáo của Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) phiên bản thứ 4 của Graham Associates được công bố hồi tháng 07/2021 vừa qua đã khởi xướng tên dự án Grand Marina Saigon. Đây là dự án được đầu tư và phát triển bới Tập đoàn Masterise Homes.

Tác giả Chris Graham – một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu mới đây đã công bố báo cáo Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) 2021. Trong số nhiều dự án được nhắc tên là các dự án tiêu biểu tại các thành phố lớn như Dubai, Boston, San Francisco, London, và trong số đó có dự án Grand Marina Saigon tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chinh phục giới thượng lưu chuyên bất động sản hàng hiệu thế giới 

“Grand Marina Saigon dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới (gắn liền với thương hiệu Marriott & JW Marriott) được phát triển bởi Masterise Homes tại Việt Nam”.

Dù đang trong thời gian dịch Covid, dự án Bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon của tập đoàn Masterise Homes đã chính thức ra mắt tại thị trường Hong Kong với giá khởi điểm là 1 triệu USD (khoảng 23,5 tỷ VND), tương đương đơn giá 18.000 USD/m2 (khoảng 423 triệu).

Phân khúc Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) được giới chuyên gia đánh giá là “Sản phẩm thách thức mọi khủng hoảng” vì những đặc tính như: vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng hàng đầu, thiết kế độc đáo ấn tượng, tiện ích đa dạng, dịch vụ chu đáo tận tâm, lợi ích phong cách sống và bảo chứng của một thương hiệu nghỉ dưỡng được công nhận trên toàn cầu.

Ngoài việc khẳng định địa vị và tôn vinh giá trị thương hiệu của bản thân, chủ sở hữu căn hộ thương hiệu cao cấp còn tìm được cộng đồng láng giềng là những đại gia cùng sở thích, lĩnh vực kinh doanh, để từ đó phát triển nhiều cơ hội làm ăn mới trong và ngoài giới. Khu căn hộ Edition giữa lòng Hollywood là một ví dụ, với đa số khách hàng đều là giới tinh hoa trong ngành truyền thông và điện ảnh, bao gồm các nhà sản xuất phim, đạo diễn và diễn viên hàng đầu Hollywood.

Với dòng bất động sản thương hiệu, khách hàng cũng được cảm nhận những dịch vụ đặc quyền, thậm chí với tính năng cá nhân hoá riêng biệt đến từng chi tiết, nhằm thoả mãn những đòi hỏi khắt khe nhất của giới khách thượng lưu. 

Bên cạnh các dịch vụ đẳng cấp 5 sao được áp dụng theo nguyên mẫu là các thương hiệu khách sạn lừng danh, mỗi khu bất động sản thương hiệu còn chiều chuộng khách hàng bằng những dịch vụ riêng biệt tùy theo sở thích, nhu cầu từng vị chủ nhân, từ dịch vụ spa trị liệu cao cấp tại nhà, các bữa ăn xa xỉ tận giường, khu sảnh tiệc lộng lẫy mà riêng tư, kín đáo dành cho nhóm bạn bè thân của gia chủ, đến khả năng tổ chức những sự kiện lớn một cách đẳng cấp và chuyên nghiệp ngay trong nội khu căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *