The Global City khu đô thị có quy mô khủng lên đến 117ha, nằm ngay trên vị trí đắc địa Phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Khuấy động thị trường bất động sản tại thành phố Thủ Đức với sự kiện khai trương giai đoạn 1. Thu hút ngàn hàng du khách đến tham gia.

Không những thế trong năm vừa qua The Global City còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng với hàng loạt sự kiện khủng. Có thể kể đến Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival, Elle Fashion Show, Luxury Countdown Party, Vietnam Basketball Allstars, The Legend Concert… Khẳng định được thế mạnh của mình trong lòng du khách, trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn, tiện lợi, với nhiều sự kiện đình đám.

Không dừng lại tại đó, trong thời gian tới, The Global City tung ra nhiều sự kiện với quy mô khủng. Tiếp tục trở thành điểm nóng, với nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Có thể kể đến:

  • Đại nhạc hội diễn ra tại trung tâm dành cho GENZ: Thể hiện cá tính âm nhạc của bản thâm, đắm chìm vào bữa tiệc âm nhạc cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đầy nhiệt huyết.
  • Bùng nổ với những hoạt động cuối năm, khuấy động không gian với những màn biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn.
  • Chào đón các thương hiệu siêu xe quốc tế ngay tại The Global City. Trải nghiệm chân thực những chiếc xe đẳng cấp.
  • Chào đón bữa tiệc khai trương công viên giải trí quy mô lớn nhất tại trung tâm. Với màn biểu diễn nhạc nước đỉnh cao, mãn nhãn

Chỉ thế thôi cũng đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong lòng cư dân, về một địa điểm giải trí mới mẻ, thú vị, đặc biệt hoành tráng. Được tỉ mỉ thiết kế, xây dựng thu hút mọi đối tượng tham gia. Từ trẻ em, đến người trẻ, những gia đình nhỏ đến vui chơi giải trí, tận hưởng nguồn không khí sôi động, nhộn nhịp của một trung tâm đô thị mới .

Ngoài những sự kiện hấp dẫn, The Global City được cư dân và du khách đánh giá cao nhờ các tiện ích sẵn có tại dự án. Nhờ vị trí trung tâm và quy mô rộng lớn, khu đô thị có cơ hội sáng tạo nhiều tụ điểm hấp dẫn. Lôi cuốn mọi du khách đến tham gia vào mọi thời điểm trong ngày.

  • Con đường tình yêu, với cầu đi bộ cầu vồng độc đáo. Là địa điểm check-in cực lãng mạn dành cho các cặp tình nhân.
  • Con đường tình yêu lấy ý tưởng từ các nước  Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Tretriakovsky (Nga) hay Milvio (Italy)… Các cặp đôi đến đây để khắc tên mình trên chiếc ổ khóa nhỏ, ghi dấu tình yêu bền vững.
  • Tham quan những dòng kênh xanh mướt cùng với hàng loạt tiện ích hấp dẫn chờ bạn đến khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *