Với quy rộng lớn lên đến 117 ha, The Global City sẽ trở thành trái tim mới của TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh nhiều lợi thế về vị trí, quy mô, tiềm năng phát triển nhiều lựa chọn vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, trong đó điểm đến độc đáo Vịnh tình yêu dành cho các cặp đôi.

Khu nhạc nước Dubai – công trình biểu tượng trên hồ nhân tạo Burj Khalifa

Lấy cảm hứng từ những công trình nhạc nước nổi tiếng thế giới như Đài phun nước Dubai Đài phun nước Bellagio Las Vegas (Mỹ), Vịnh tình yêu ra đời, khai thác tiềm năng của dòng sông Rạch Chiếc. Theo tiết lộ của chủ đầu dự án, hầu hết các mặt nước của dự án The Global City đều được trang bị hệ thống nhạc nước, mang đến cho dân du khách những trải nghiệm giải trí độc đáo.

Với phong cách biểu diễn sự kết hợp đặc biệt giữa nước, nhạc, âm thanh, ánh sáng màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đột phá tạo nên những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhãn cho khán giả. Tạo nên điềm đến vô cùng ấn tượng khó lòng bỏ qua

Đài phun nước cầu vồng

Vào những ngày nắng đẹp, những căp đôi cùng nắm tay nhau đi bộ qua không gian xanh trong khuôn viên tươi tốt của Thành phố Toàn cầu, một đài phun nước công nghệ cao trên đỉnh uốn cong dưới ánh sáng mặt trời phản chiếu màu sắc của cầu vồng, mang đến cho du khách các cặp đôi một trải nghiệm mới. cầu vồng rực rỡ.

Con đường tình yêu

Đi qua con đường cầu vòng du khách sẽ đến được với con đường tình yêu. Nơi các cặp đôi yêu nhau sẽ tìm tới đây treo chiếc ổ khóa có khắc tên hai người với mong muốn tình yêu của họ mãi mãi bền chặt.

Theo các nhà phát triển, đường đi dạo sẽ được trang trí bằng 381 cột đèn cổ lãng mạn mang thông điệp đặc biệt gồm 3 từ – 8 ký tự – 1 ý nghĩa: “I love you” (Tôi yêu bạn). Nằm giữa không gian cổ kính, tràn ngập ánh sáng thơ mộng bên bờ sông, ‘Con đường tình yêu’ dự định sẽ nơi để các cặp đôi cùng nhau tạo nên những kỷ niệm.

Đây sẽ là nơi thu hút hàng ngàn lượt khách kéo về check-in và là không gian hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi trong thời gian tới.

Hãy để The Global City lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của các bạn trong ngày lễ trọng đại này. Nơi đây mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo trong không gian lãng mạn, thơ mộng sẽ nơi ghi dấu bước tiến lớn trong tình yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *