The Global City tọa lạc tại nơi giao nhau của các tuyến đường trọng điểm của Thành phố. Dự án với mục tiêu kiến tạo nên một downtown thứ hai của TP HCM trong tương lai, hứa hẹn là điểm đến hàng đầu khu vực Đông Nam Á. 

Dự án hợp tác cùng các đối tác phát triển bất động sản danh tiếng như: kỹ thuật xây dựng Tung Feng, quản lý dự án Artelia, tư vấn hiệu quả năng lượng Quimera, thiết kế cảnh quan WATG và đặc biệt là tư vấn kiến trúc Foster + Partners. Ông Youssef Akila – Giám đốc Khối Thiết kế, Masterise Homes cho biết sẽ áp dụng những chuẩn mực quốc tế cao trong thiết kế và xây dựng mà Foster and Partners tư vấn về đề xuất cho đại đô thị nói chung và từng phân khu nói riêng.

Cập nhật tiến độ Khu đô thị The Global City tháng 05/2022

Theo ghi nhận mới nhất về tiến độ tại dự án Khu đô thị The Global City tháng 05/2020, hiện một số dãy shophouse liên kế đã xong phần móng và chuẩn bị lên tầng. Các khu vực trục đường chính của dự án cũng đã được trải đá và dự kiến hoàn thành các trục đường của toàn khu đô thị vào cuối năm nay. Cùng với đó, theo thông báo từ phía Masterise Homes thì nhà mẫu The Global City dự kiến sẽ hoàn thiện và đón khách tham quan vào tháng 09/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *