THE RIVUS

Được kiến tạo dựa trên những yếu tố từ tự nhiên. Theo đó, các hạng mục của dự án THE RIVUS sẽ được hòa quyện vào thiên nhiên, từ việc tối ưu hóa những luồng khí trời, sánh sáng tự nhiên, cho đến những mảng xanh với hệ thực vật phong phú, những đường chạy bộ nối dài cùng với những tiểu cảnh thác nước đẹp mắt, tất cả cùng tạo nên một không gian xanh tuyệt mỹ.

Với quy mô của khu đất dự án THE RIVUS lên đến 117ha – đây là một trong những khu phức hợp lớp bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Và đặc biệt, mật độ xây dựng toàn dự án THE RIVUS chỉ rơi vào khoảng 25% và hệ số sử dụng đất là 1,29. Về thiết kế của tổng thể khu phức hợp THE RIVUS sẽ được chia làm 2 phân khu chức năng. Trong đó:

Phân khu 1 của dự án THE RIVUS có diện tích 26ha, tọa lạc tại phía Bắc rạch Mương Kinh. Đây là chuyên phân khu thể thao, trung tâm huấn luyện thi đấu. Bao gồm hệ thống các sân tập cho hầu hết những môn thể thao, trung tâm thi đấu với tiêu chuẩn quốc tế. Trường thể thao năng khiếu hiện đại với hệ thống khu vực cây xanh và công viên rộng lớn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE RIVUS

Dự án THE RIVUS được tọa lạc tại đường Song Hành Cao Tốc, phường An Phú, Quận 2. Đây chính là vị trí chiến lược với khả năng liên kết vùng cực kỳ thuận lơi và liền kề với những dự án tầm cỡ của khu vực. Từ dự án THE RIVUS có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận thông qua Xa lộ hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ,…

Quý cư dân tại dự án THE RIVUS có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm trong thành phố với thời gian nhanh chóng:

  • Chỉ cần 12 phút đã được đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm
  • 20 phút đến trung tâm Quận 1
  • 25 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất
  • 30 phút đến Khu dân cư Phú Mỹ Hưng

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Tiện ích nội khu và dịch vụ khách hàng luôn là điểm nhấn mà chủ đầu tư Masterise Homes muốn mang đến cho quý cư dân trong mỗ dự án mà Masterise Homes triển khai.

Siêu dự án THE RIVUS đã được định hướng xây dựng phát triển thành một thành phố thể thao với hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ cho quý cư dân lựa chọn đầu tư an cư tại đây.Ngoài những tiện ích như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis,sân vận động, hội trường và một trung tâm huấn luyện thể thao, quảng trường lớn… Bên cạnh đó, quý cư dân còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sinh hoạt cần thiết như:

  • Khu mua sắm hiện đại.
  • Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.
  • Trung tâm y tế tiên tiến với các thiết bị cần thiết đảm bảo chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình.
  • Khuôn viên cây xanh giải trí.

CHỦ ĐẦU DƯ MASTERISE HOMES

Masterise Homes tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Investment. Đây là công ty trực thuộc Tập đoàn Masterise, vốn đã ghi đc rất nhiều dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium, M One. Với mục tiêu phát triển, Masterise Homes sẽ thực hiện phát triển và quản lý những thương hiệu bất động sản nhà ở trực thuộc Tập Đoàn Masterise Group.